Vì tính tiện lợi, đẹp mắt và dễ sử dụng nên giấy dán kính đang là một mặt hàng có sức tiêu thụ khá lớn, nhu cầu dán giấy dán kính ngày càng tăng cao. Chính vì thế, một số các tiểu thương đã sử dụng chiêu thức kinh doanh đánh tráo hàng, bán hàng giả do các xưởng chuyên làm hàng nhái tại Trung Quốc sản xuất và bán với giá hàng thật, với lợi nhuận cao hơn gấp đôi.Chính vì thế, trước khi chúng ta mua giấy dán kính ở đâu, cần phải biết phân biệt hàng thật, hàng giả để tránh bị lừa.


Thông thường các loại giấy dán kính loại tốt đều được nhập khẩu từ Đài Loan, với giấy dán kính cát mờ thì lớp mặt sau có in hình bàn tay, khổ giấy 1m2 chiều rộng. Các loại giấy dán kính trang trí thì không in hình logo, tuy nhiên chúng ta có thể phân biệt gần như tất cả các loại giấy dán kính bằng phương pháp sau :

– Sờ lên lớp giấy dán kính phải dầy dặn, có lớp sần sùi nhất định, 95% các loại giấy dán kính tốt đều có lớp sần sùi này, ngoại trừ 1 số mẫu không phổ biến.

– Trước khi mua giấy dán kính phải cuộn 1 tấm lớn ra xem màu sắc có tương đồng nhau không. Các loại giấy dán kính kém chất lượng có màu sắc loang lổ, chỗ đậm chỗ nhạt do vật liệu chất lượng kém không ăn mực in trong khi sản xuất.

– Bẻ gập thử 1 góc nhỏ, nếu giấy dán kính chất lượng kém sẽ bị đứt gãy do tính giòn, không chịu được mưa nắng, nhiệt độ trong thời gian dài khi dán lên kính. Còn giấy dán kính loại tốt chỉ thấy 1 nếp gấp mà thôi, khi dán lên kính do chịu trực tiếp ánh nắng, nhiệt độ, độ ẩm nên giấy được sản xuất có đặc tính khá dai.

– Mật độ phủ keo trên giấy đều, không có tình trạng chỗ có chỗ không. Chúng ta có thể kiểm chứng bằng cách sau khi dán lên, nếu vuốt mãi mà bên trong lớp giấy dán kính vẫn có bọt khí, hoặc bong tróc, chứng tỏ lớp keo phủ trên giấy không đều.

Bình luận & Chia sẻ

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến phản hồi từ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *