Trong quá trình dán decal trên bề mặt kính, một lỗi chúng ta dễ mắc phải nhất đó là bị nổi những hạt bong bóng nhỏ giữa decal và kính, gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm decal của bạn. Vậy làm thế nào để khi dán decal lên kính, hiện tượng đó không còn xảy ra nữa? Dán kính đẹp sẽ mách cho bạn phương pháp dán decal trên kính bằng cách dùng nước xà phòng, rất nhanh mà đẹp nữa nhé!

Dụng cụ dán decal cần thiết:

Các bước dán decal lên mặt kính

Bước 1: Gỡ nhẹ nhàng mặt đáy của decal

Bước 2: Phun hỗn hợp nước và xà phòng (đã được pha rất loãng) lên bề mặt kính cần dán (Lưu ý mặt kính cần được làm sạch trước khi thi công)

Bước 3: Đặt tấm decal lên bề mặt kính (có thể di chuyển sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu thẩm mỹ)

Bước 4: Cố định tấm decal trên bề mặt kính, dùng thẻ nhựa vuốt nước ra khỏi decal

Bước 5: Đợi 30 phút để mặt giấy decal khô

Bước 6: Gỡ nhẹ nhàng lớp decal định hình ra khỏi bề mặt kính (có một số họa tiết còn ướt, bạn nên dùng tay giữ nhẹ để cố định decal)

Video hướng dẫn dán decal

Decal dán kính

Hướng dẫn thi công decal dán kính văn phòng; cửa tiệm. Lưu ý: chúng ta có thể thay thế dung dịch dầu gội pha bằng dung dịch nước rửa bát pha loãng. Các thao tác thi công cần đều tay và liên tục.———————————————————————-Liên hệ thi công: 0982668957

Người đăng: Decal dán kính, dán tường 0982668957 vào 16 Tháng 3 2017

Phương pháp trên có thể áp dụng trên nhiều chất liệu, thiết bị như kim loại, gạch men, nhựa… Ưu điểm nổi bật của phương pháp này đó là loại bỏ được những hạt bong bóng giữa decal với bề mặt kính. Bên cạnh đó, nước xà phòng còn giúp cho việc căn chỉnh, di chuyển decal dễ dàng theo ý muốn của người sử dụng.

https://dankinh.com.vn ngoài cung cấp dịch vụ in ấn, phân phối decal các loại, còn mở rộng dịch vụ cắt dán decal cho các công trình xây dựng, các thiết bị nội, ngoại thất, các vật dụng cần thiết trong cuộc sống với đa dạng chất liệu khác nhau. Mọi chi tiết xin liên hệ đến https://dankinh.com.vn để được tư vấn và phục vụ chu đáo!

HOTLINE liên hệ: 0982. 668. 957

(Call ngay để được tư vấn, hướng dẫn và thi công tận nhà)

Bình luận & Chia sẻ

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến phản hồi từ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *